SEO

SEO ราคาถูก

SEO ราคาถูก

มารู้จัก SEO ราคาถูก กับ webapponsite.com ก่อน
               SEO ราคาถูก ของ webapponsite เริ่มต้นด้วยการพัฒนาเว็บไซต์และระบบภายในองค์กร ให้กับลูกค้า ในนาม webapponsite.com แต่ยังไม่มีผู้คนรู้จักว่า webapponsite.com ทำอะไรบ้างยกเว้นลูกค้าประจำแล้วบอกต่อกัน จึงทำให้เราคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้ผู้คนรู้จักเรามากขึ้นจนทำให้เราได้ทดลองทำ SEO เองเพื่อเป็นแนวทางในการรับงานจากลูกค้าในอนาคต ที่ต้องการบริการทำ SEO ราคาถูก ซึ่งหลังจากที่เราได้ทดลอง 2 เดือนแรกได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจคือ Keyword ที่เราทดลองได้ติดอันดับของหน้าแรก google นั่นคือ บทความโค้ด, บทความเกม, บทความเขียนโค้ด แต่นั่นคือจุดเริ่มต้น เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนาต่อยอดด้วย Keyword SEO ราคาถูก
SEO ราคาถูก
SEO ราคาถูก
SEO ราคาถูก

มารู้จัก SEO ด้วยกัน
             SEO หรือ  Search Engine Optimize เข้าใจง่ายๆกับคำว่า SEO ที่เค้าพูดกัน  คือ การโปรโมทเว็บไซต์ของตัวเองให้มีอันดับที่สูงๆบน Google หรือ Search Engine อื่นๆ เช่น Bing Yahoo etc.  สำหรับคนไทยเรารู้จักกันดี คือ Google ลองคิดถึงเวลาที่เราจะค้นหาข้อมูลอะไรซักอย่าง  ไม่ว่าจะเรียน ซื้อขายสินค้า ข้อมูลบริษัท คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึง  Google  ในการค้นหาข้อมูล ดังนั้น การทำ SEO ราคาถูก  เพื่อให้ติดอันดับต้นๆของหน้าแรก google จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะเป็นช่องทางในการเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น

แล้ว SEO มีประโยชน์อย่างไร
            1.ช่วยสร้าง Brand Visibility
ลองนึกดูนะ ถ้าหากผู้คนค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดคำว่า "SEO ราคาถูก" บริษัทที่รับทำ seo ต่างๆ ก็จะปรากฏขึ้นมาภายในหน้าแรกของ Google ยิ่งถ้าเป็นเว็บไซต์ของคุณด้วยแล้วละก็ Brand ของคุณก็จะปรากฏต่อสายตาผู้ค้นหาเป็นจำนวนมาก
           2.ช่วยทำให้เกิด Repeat Business
ผู้คนส่วนใหญ่ที่มาจาก Search Engine โดยส่วนมากค่อนข้างจะใช้บริการเว็บไซต์ของคุณในระยะเวลาที่ยาวนานกว่า ซึ่งนั้นก็หมายถึงเราสามารถที่จะเพิ่มจำนวนลูกค้าประจำเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยการทำ Search Engine Optimization
           3.ช่วยสร้างลูกค้าใหม่
การค้นหานั้นเกิดจากความต้องการของผู้เยี่ยมชม เพราะฉะนั้นแล้วผู้เยี่ยมชมที่มาจาก Search Engine โดยส่วนมากจะมีความสนใจในสินค้าหรือบริการ และถ้าหากเว็บไซต์ของเราแสดงเนื้อหา ข้อมูลที่พวกเขาต้องการ การที่พวกเขาเหล่านั้นจะเปลี่ยนเป็นลูกค้าประจำคนใหม่ของคุณนั้นก็มีโอกาสเป็นได้สูงเช่นกัน
           4.เป็นโปรโมชั่นที่ไม่เคยหลับ
Search Engine นั้นเปรียบได้เทียบเท่ากับบริษัทโฆษณาส่วนตัวของคุณและทำงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่ออาทิตย์ 365 วันต่อปี ซึ่งสามารถพูดได้ว่าเป็นบริษัทโฆษณาที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

ทำไมจึงนิยมทำ SEO
           มมุติว่า เรามีเว็บไซต์ขายของเว็บไซต์หนึ่ง ทุกๆ วันจะมีคนค้นหาข้อมูลในเสิร์ชเอ็นจิ้นอย่าง Google วันละ 10,000 ครั้ง ซึ่งถ้าหากเว็บไซต์ของเราอยู่อันดับหนึ่ง จะทำให้มีคนคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราประมาณ 10% ของผู้ที่ค้นหาข้อมูลทั้งหมด และ 15% ของคนที่เข้าเว็บไซต์เราตัดสินใจซื้อสินค้าด้วย ซึ่งทำให้ได้กำไร 1,000 บาทจากการขายของหนึ่งชิ้น ดังนั้นเมื่อนำมาคิดแบบง่ายๆ จะได้เป็น

ตัวอย่าง
จำนวนผู้ที่เข้ามายังเว็บไซต์ (10,000 x 10%) = 1,000 คน
จำนวนผู้ที่ซื้อ (1,000 x 15%) = 150 คน
ผลกำไรที่ได้ (150 x 1,000) = 150,000 บาท